Tất Cả Trong Một Với “Front End” Cheatsheets

Kiến thức lập trình ngày càng rộng mở, việc thấu hiểu hết một ngôn ngữ lập trình hoặc một framework nào đó là một điều cực hình😰😰😰. Bởi bạn sẽ không có đủ thời gian để “kham” nổi lượng kiến thức khổng lồ với sự thay đổi chóng mặt của giới công nghệ. 🤔🤔🤔Vậy đâu là giải pháp tối ưu để đi bạn vẫn có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể có một góc nhìn tổng quan về một bức tranh công nghệ bây giờ. 😛😛😛Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những website “tổng hợp công nghệ” mà mình cho là hữu ích nhất.

Javascript ES2015 features

Javascript


Javascript Regular expression

React

Redux

VueJS

Vuex

Angular 4

Flexbox

SCSS

Stylus

GraphQL

KẾT LUẬN

Mình đã thử sử dụng và cảm thấy khá thích thú với những website tổng hợp như thế này. Nó giúp ích cho bản thân mình giảm thiểu thời gian trong việc tìm hiểu về một công nghệ mới. Bên cạnh đó còn khá nhiều website khác tổng hợp về các công nghệ về phía “Back End”. Nếu bạn cảm thấy bài viết này của mình hữu ích thì hãy bình luận phía dưới nhé. Mình sẽ tìm hiểu và sẽ viết một bài về các website tổng hợp “Back End” vào một ngày không xa 😝😝😝.

>>  4 Front-end "Blog" nên theo dõi nếu Bro là kỹ sư mặt tiền

Tham Khảo: Medium

Xin chào các đồng chí tôi là Phạm Phi Hùng, tác giả của blog Hung Pham Dev Web Tôi là một Front-end Developer, kiêm writer, quay phim dạo, sửa máy dạo và làm một số ngành nghề khác nữa

Site Footer